CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG – TULOG JOINT STOCK COMPANY là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phụ gia cho bê tông, được thành lập bởi các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu sản xuất và ứng dụng nhiều loại phụ gia và hóa chất xây dựng tiên tiến.

 

Là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất phụ gia bê tông hiện nay ở Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tìm tòi để đưa ra những loại sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ cao, chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ những gì tốt nhất.

 

Với diện tích nhà xưởng hơn 5000 m2 được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, các kỹ sư chuyên ngành hóa giàu kinh nghiệm cùng hơn 100 công nhân cùng cán bộ kỹ thuật, CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG có đủ mọi yếu tố để đáp ứng tất cả các yêu cầu dù là khó khăn nhất. Bên cạnh đó, hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước đang giúp chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu hỗ trợ đối với khách hàng trên cả nước.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG

Trụ sở: Khu 2, xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Cơ sở 2: Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương

VPĐD: Phòng 305 Chung cư Bộ KH và CN, Cầu Giấy, Hà Nội

VPĐD 2: P9B2 Chung cư Bigemco, Số 281 Lý Thường Kiệt, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04 6282 2806 -  Fax: 04 6282 2805

Email: Tulog.jsc@gmail.com  -  Website: Tulog.com.vn

Mã số thuế : 0104389260

 

Bộ máy tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG có bộ máy tổ chức bài bản, hoạt động chuyên nghiệp.

Công ty có phòng thí nghiệm riêng phục vụ quá trình nghiên cứu và sản xuất.

 

 

Đội ngũ nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG tự hào với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu làm việc. Đội ngũ nhân sự bao gồm:

  • Hơn 100 công nhân sản xuất có ít nhất 2 năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ trên 20 nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về chuyên ngành Hóa chất, Vật liệu Xây Dựng của các trường: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa...
  • Hơn 50 nhân viên kinh doanh với mạng lưới rộng khắp cả nước.

Đội ngũ nhân sự thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn để trau dồi và nâng cao kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật được tham gia các khóa đào tạo về thí nghiệm, kỹ thuật tại các đơn vị lớn như Viện Vật liệu Xây Dựng, Viện IBST…

 

Giá trị cốt lõi

Từ khi thành lập, CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công. Chúng tôi nỗ lực xây dựng thương hiệu TULOG bằng niềm tin của khách hàng.

Niềm tin của khách hàng đến từ chính những thế mạnh vốn có của chúng tôi. Đó là :

Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cho bê tông thương phẩm cũng như bê tông dự ứng lực đúc sẵn

Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và những khó khăn với khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm tới sự an toàn của sản phẩm tới con người và môi trường, góp phần tạo nên nền tảng của xây dựng bền vững.

“ TULOG – NIỀM TIN CHO SỰ PHÁT TRIỂN ”

 

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Để giữ vững thương hiệu cũng như tiếp tục xây dựng niềm tin với khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN TULOG luôn xây dựng những chiến lược phát triển lâu dài trong tương lai :

Phát triển mọi yếu tố dựa trên giá trị cốt lõi của công ty là “ Niềm tin với khách hàng ”.

Đầu tư nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm với hệ thống thiết bị ngày một hiện đại.

Đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Mở rộng thị trường theo chiều rộng bằng hệ thống chi nhánh phân phối, mở rộng kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập với nền kinh tế khu vực.

Đảm bảo phát triển bền vững trong sản xuất và kinh doanh.

Xây dựng thương hiệu TULOG ngày một lớn mạnh. Mục tiêu hướng tới là trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật hiện đại và được xã hội tôn trọng, thừa nhận.

Liên hệ qua Zalo
hotline
0936748898